Chính Sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật

Trong hoạt động hàng ngày tại ianet.org, chúng tôi luôn sử dụng chính sách bảo mật, các dữ liệu với mục đích định dạng cũng như xác định danh tính của các thb̀nh viên thbm gia trải nghiệm. Trong quá trình thu thập và xử lý thông tin chúng tôi luôn phải tuân thủ các biện pháp kiểm soát cực kỳ nghiêm ngặt, đảm bảo các dữ liệu luôn được bảo mật tối ưu. Cùng thbbet tìm hiểu chi tiết nhé. 

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật

Giới thiệu chung về chính sách bảo mật

Giới thiệu chung về chính sách bảo mật
Giới thiệu chung về chính sách bảo mật

Chúng tôi tạo ra trang chính sách này với mong muốn thực hiện cam kết mọi thông tin mà quý khách hàng đã cung cấp. Chính sách luôn được phát triển nhằm đảm bảo việc thu thập, lưu trữ thông tin an toàn, mọi trường hợp bị lộ thông tin sẽ được xử lý nhanh chóng và kịp thời. 

Quyền riêng tư của quý khách hàng là thứ rất quan trọng đối với ianet.org. Chúng tôi câm kết sẽ luôn bảo vệ và xử lý minh bách tất cả những thông tin và dữ liệu cá nhân của quý khách hàng. Từ đó, các khách hành có thể yên tâm trải nghiệm giải trí tại ianet.org. 

Thông tin và mục đích yêu cầu

ianet.org thu thập các thông tin sau: 

  • Thông tin cá nhân của quý khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi khi bạn sử dụng trang web, đăng ký tài khoản tại trang web. Thông tin này có thể bao gồm họ tên, ngày thb́ng năm sinh, thông tin ngân hàng, tên tài khoản, mật khẩu, địa chỉ email, số điện thoại và một số thông tin khác. 
  • Thông tin kỹ thuật và thiết bị của quý khách hàng như địa chỉ IP, ngày truy cập, thiết bị truy cập, các trang web đã truy cập, ngôn ngữ sử dụng vị trí truy cập,…
  • Thông tin đại chúng của khách hàng cung cấp như tên, hình ảnh, thông tin thb̀nh viên… thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Google, Weibo, Zalo…
  • Thông tin liên hệ sẽ được lưu giữ khi bạn liên hệ với chúng tôi như thư điện tử (email), tin nhắn, whats App, QQ, Zalo

Cung cấp thông tin sai 

Cung cấp thông tin sai 
Cung cấp thông tin sai

Nếu các thb̀nh viên thbm gia tại ianet.org cung cấp thông tin tài khoản sai lệch, không chính xác thì chúng tôi có thể từ chối cung cấp yêu cầu dịch vụ cho bạn. 

Thời hạn lưu trữ dữ liệu 

Thời gian lưu trữ thông tin của khách hàng còn phụ thuộc vào loại thông tin. ianet.org chỉ lưu giữ thông tin cá nhân của bạn miễn nó đáp ứng các mục tiêu được nêu trong chính sách bảo mật. Sau thời gian đó, trang chủ sẽ xóa hoặc ẩn danh thống tin của bạn. Trong trường hợp không thể xóa hoặc ẩn danh dữ liệu chúng tôi sẽ lưu trữ an toàn thông tin của bạn và cách ly khỏ bất cứ mục đích sử dụng nào có đến khi xóa được nó.

Giám sát

Chúng tôi có thể giám sát và ghi chéo lại các thông tin liên lạc của quý khách hàng bới mục đích đảm bảo chất lượng và phòng chống gian lận trong quá trình trải nghiệm.

Bảo mật 

ianet.org cam kết nỗ lực bảo mật mọi thông tin các nhân của quý khách hàng. Tất cả nhân viên tại đây đều phải tuân thủ theo các điều khoản của chính sách. Chính sách quy định các nhân viên buộc phải bảo mật thông tin của khách hàng một cách nghiêm ngặt. Chính sách này vẫn áp dụng đối với nhân viên đã thôi việc tại ianet.org. 

Song song với việc trang web bảo mật thông tin của quý khách hàng thì các bạn cũng cần phải tự bao mật thông tin của chính mình. Mật khẩu truy cập tài khoản là thông tin mật, tuyệt đối không tạo điều kiện cho bất kỳ ai có được thông tin này.

Quyền lợi của bạn

Bạn có một số quyền khi nói đến thông tin của bạn theo luật. Bạn có thể thực hiện bất cứ quyền nào bằng cách liên hệ với chúng tôi: 

  • Quyền truy cập: Bạn có quyền được truy cập vào thông tin của bạn và một số thông tin xác thực khác.
  • Quyền được thông báo: Bạn có quyền được cung cấp các thông tin một cách rõ ràng, minh bạch về cách chúng tôi sử dụng thông tin và dữ liệu của bạn.
  • Quyền được phản đối quy trình xử lý: Bạn có quyền phản đối một số loại quy trình xử lý (bao gồm của tiếp thị trực tiếp)
  • Quyền chỉnh sửa: Nếu không chính xác và đầy đủ, bạn có thể chỉnh sửa các thông tin của bạn. 
  • Quyền khiếu nại: Bạn có quyền khiếu nại về cách chúng tôi xử lý thông tin của bạn nếu bạn cảm thấy không hài lòng và hợp lý.
Scroll to top